Được học thử
Cam kết chất lượng
Email

giasutainangtre.vn@gmail.com

Tư vấn 24/7

090.333.1985 - 09.87.87.0217

Học Guitar solo tại nhà tphcm

Bạn muốn học Guitar solo nhưng không biết chổ học nào ở đâu tốt nhất. Chúng tôi xin giới thiệu Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ với giáo trình Guitar solo hay và chất lượng . Đến với khóa học Guitar solo của Gia sư Tài Năng Trẻ bạn sẽ biết cách solo mọi bài hát mình mong muốn.

Khi đến với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ bạn sẽ học thêm các thế âm giai solo nâng cao , solo các hợp âm , thế đứng yên , thế chạy , các kỷ thuật ngón tay trái .

Khi học đàn Guitar solo không thể đánh 1 mình , nó phải có 1 người đệm accord theo , cho nên để đánh được solo bạn phải ở nhà tập với 1 accord hoặc mở karaoke rồi đàn giai điệu theo.

Học Guitar solo tại nhà tphcm

Học Guitar solo tại nhà tphcm

Đến với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ học viên sẽ được đào tạo từ trình độ : Vỡ lòng , căn bản đến nâng cao . Giúp các học viên có kiến thức tổng quát về âm nhạc , nhạc lý cơ bản, kiến thức tổng quát về học Guitar solo, các kiến thức cơ bản về âm thanh và thiết bị âm thanh điện tử , kiến thức cơ bản về cấu tạo tổng quát và cách sử dụng Guitar.

Tiếp theo đó là kỹ năng học đàn Guitar solo với kỹ năng sử dụng Guitar và các thiết bị liên quan , hoàn thiện kỹ năng căn bản các kỹ thuật trong nghệ thuật biểu diễn Guitar , kỹ năng nghe nhạc và đọc nhạc , kỹ năng sử dụng Trống theo phong cách âm nhạc hiện đại.

Tại Tphcm thì Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ sự lựa chọn hàng đầu cho bạn muốn học đàn Guitar Solo.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ Gia sư dạy đàn Guitar solo tại nhà cho mọi lứa tuổi, mọi trình độ và mọi nhu cầu . Với đội ngũ gia sư dạy đàn Guitar chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm giảng dạy và các gia sư sinh viên được đào tạo từ các trường âm nhạc danh tiếng: Nhạc Viện TPHCM, Trường ĐH Sư Phạm Trung Ương, Trường ĐH Văn Hóa, Trường ĐH Sài Gòn (chuyên ngành Sư phạm Âm Nhạc), v.v… Chúng tôi cam kết về sự chuyên nghiệp và đẳng cấp mà đội ngũ gia sư chúng tôi hiện có. Hy vọng sẽ giúp cho các bạn trẻ thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc, tự tin và tỏa sáng.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy đàn Guitar solo tại nhà tphcm xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ–NHẬN DẠY ĐÀN GUITAR TẠI NHÀ

CẦN TƯ VẤN XIN LIÊN HỆ: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 

Website: https://danguitar.org/

Email: info@giasutainangtre.vn

Phụ huynh chọn giáo viên  phù hợp tại link này: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Từ khóa tìm kiếm: dạy guitar tại nhàhọc guitar tại nhàgia sư guitargia sư tại nhàgiáo viên dạy kèm tại nhàdạy kèmhọc kèm tại nhàhọc kèm guitar tại nhàgia sư tại nhàtìm gia sư giỏi, dạy kèm guitardạy đàn guitar tại nhàday dan guitar tai nhahoc dan guitar tai nhahọc đàn guitar tại nhàday guitar tai hcmtrung tam guitar

Bài viết liên quan

ACOUSTIC GUITAR Có nhiều quý phụ huynh mong muốn con em mình chơi được những ca khúc theo ý thích…
HỌC KÈM GUITAR 1 KÈM 1 -Trung tâm gia sư âm nhạc Tài Năng Trẻ ra đời năm 2009 đến…
LỘ TRÌNH HỌC GUITAR:  – Mỗi học viên được thiết kế lộ trình học riêng theo nhu cầu và khả…
  1.Tư thế ngồi như thế nào: Bạn đi học đàn, hay phát triển kỹ năng chơi đàn của bạn…
Tìm gia sư dạy đàn Guitar tại nhà TPHCM
Nói về dụng cụ âm thanh tạo ra những bản nhạc gây nghiện con người, làm họ vấn vướng, lưu…
Gia sư dạy đàn Guitar tại nhà TPHCM
Chơi guitar giúp còn người thoải mái đầu óc, phát triển tư duy sắc bén, linh hoạt giữa tay và…